Chung Cư Bộ Công An

Chung Cư Bộ Công An

Địa chỉ:

Đường 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại:

090 814 04 20

Email:

Bản đồ

Tổng quan

GIỚI THIỆU

Thông tin dự án chung cư Bộ Công An:

Sáng 20-12-2014, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công An, công ty Bạch Đằng và công ty CP Đầu tư Phú Cường tổ chức lễ khởi công dự án chung cư Bộ Công An tại số 83 đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

 

 

 

 • Chủ đầu tư
TẬP ĐOÀN PHÚ CƯỜNG
 
 

             

Tập đoàn Phú Cường (Phu Cuong Group) được thành lập đầu năm 2009 với vai trò nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, với tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng (tương đương 170 triệu USD).

Khởi đầu từ một doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và nhỏ những năm đầu thập niên 1990, công ty đã liên tục phát triển và trở thành một tập đoàn lớn gồm 21 công ty thành viên với hơn 10.000 cán bộ nhân viên hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Thương hiệu Phú Cường đã chiếm một ví thế rất cao trong ngành thủy hải sản trong và ngoài nước với kim ngạch xuất khẩu hàng năm luôn tăng, ngay cả trong giai đoạn suy thoái kinh tế từ 2008 – 2009 đến nay.

    

Hiện nay, Tập đoàn Phú Cường tập trung vào các lĩnh vực hoạt động chính sau:

Chế biến và xuất khẩu sản phẩm thủy hải sản đông lạnh các loại; Cung ứng các dịch vụ phụ trợ cho ngành công nghiệp thủy sản và các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn và vận tải; Đầu tư vào các dự án phát triển đô thị, năng lượng tái tạo, đặc biệt tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Nuôi trồng thủy sản và sản xuất thức ăn chăn nuôi cá.

Tập đoàn Phú Cường luôn tự hào là nơi hội tụ của những người có tâm, có tầm cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh và tạo ra phúc lợi cao nhất cho tất cả CB – CNV.

Tập đoàn Phú Cường là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.

Dự án cùng khu vực

 • Chung Cư Bộ Công An

  Địa chỉ:

  Đường 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

  Điện thoại:

  090 814 04 20

  Website:

  http://www.pci.com.vn/du-an/10/du-an-chung-cu-bo-cong-an.html

  Email:

Công cụ tìm kiếm

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu